GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SAY MÊ

GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SAY MÊ
 
Công ty Cổ phần Đầu tư Say mê là đơn vị tiên phong trong hoạt động đấu giá và trao đổi các hiện vật sưu tầm có giá trị nghệ thuật và đầu tư. Hiện nay, chúng tôi đầu tư và phát triển hai lĩnh vực kinh doanh bao gồm: Tổ chức phiên đấu giá và tổ chức không gian giao lưu, trao đổi hiện vật giữa các nhà sưu tầm, các nhà đầu tư.
Với phương châm kinh doanh bền vững và minh bạch, công ty Cổ phần Đầu tư Say mê là địa chỉ tin cậy và giàu tiềm năng dành cho các nhà sưu tập, nhà đầu tư và công chúng yêu các giá trị văn hóa vật thể.
 
PI’s Auction House
Với thị trường rộng lớn là các hiện vật sưu tầm về văn hóa – nghệ thuật, PI’s Auction House được thành lập với mong muốn thúc đẩy thị trường đầu tư say mê thứ cấp phát triển, hoạt động một cách chuyên nghiệp và bền vững tại Việt Nam.
Các phiên đấu giá được tổ chức định kì hai phiên một tháng, hội tụ hàng trăm hiện vật khác nhau, đa dạng ở mọi lĩnh vực: từ tranh sơn mài, gốm hoa nâu cho đến xe cổ và đồ trang sức, mỹ nghệ…. Tất cả tạo nên một sân chơi đẳng cấp giữa những con người lấy văn hóa – nghệ thuật làm thước đo giá trị.
 
PI Auction Online
Lần đầu tiên việc đấu giá các hiện vật mang giá trị truyền thống được truyền tải bằng những công nghệ tiên tiến nhất tại Việt Nam, giúp xóa bỏ mọi rào cản kĩ thuật, thời gian và khoảng cách địa lý.
PI Auction Online được xây dựng một cách chuyên nghiệp trên cơ sở tham chiếu những mô hình website đấu giá quốc tế. Các nhà đầu tư có thể xem hiện vật, đấu giá, thanh toán hoàn toàn tự động nhưng vẫn luôn đảm bảo các nguyên tắc xác thực, bảo mật thông tin và những quy định pháp lý về quyền sở hữu.
 
PI Gallery
PI’s Gallery là không gian giao lưu, trao đổi hiện vật giữa các nhà sưu tầm và các nhà đầu tư. Đây là nơi có thể trưng bày hàng trăm mẫu vật khác nhau, đáp ứng cho mọi điều kiện kỹ thuật để sử dụng cho tổ chức sự kiện, hội thảo và những hoạt động trình diễn có sự kết hợp của nhiều loại hình đa dạng.